Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau tiếp đoàn công tác của Hội đồng Nhân dân tỉnh Cà Mau đến giám sát việc triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về việc làm

0
352

Sáng ngày 07/6/2018 Đoàn giám sát tình hình triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về việc làm trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau nhằm thực hiện kế hoạch giám sát theo Quyết định số 10/QĐ-HĐND ngày 25/5/2018 của Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng Nhân dân tỉnh Cà Mau.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo với Đoàn giám sát các thông tin về nhân sự, cơ sở vật chất, các hoạt động đào tạo và giải quyết việc làm. Đoàn giám sát cũng đã thực hiện khảo sát thực tế cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo nghề, nắm thông tin chi tiết về các hoạt động đào tạo và giải việc làm của nhà trường.

Phía nhà trường cũng đã có những nội dung kiến nghị, đề xuất nhằm tháo gỡ khó khăn về cơ sở vật chất và cơ cấu tổ chức nhằm phát huy thế mạnh của nhà trường. Qua buổi làm việc, Đoàn giám sát đã đánh giá cao sự hợp tác của nhà trường, những thành quả hoạt động mà nhà trường đã đạt được trong suốt thời gian qua, đồng thời Đoàn giám sát cũng ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của nhà trường và sẽ có những phản ánh phù hợp đến các cơ quan chức năng có liên quan.