Đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau tham gia hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS năm 2018

Trong hai ngày 8, 9/10, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Đoàn Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau đã tham gia Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS năm 2018 do Đoàn khối Dân Chính Đảng phối hợp cùng với Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tổ chức. Hội diễn gồm có 13 đội đại diện cho 24 chi đoàn, cơ sở đoàn trực thuộc tham gia.

Đến với Hội diễn Đoàn Trường cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau đã tham gia hai phần thi tuyên truyền với Tiểu phẩm “Diêm Vương xử án” và xử lý tình huống (trả lời câu hỏi do ban tổ chức đặt ra).

Đây là hoạt động góp phần tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên những kiến thức cơ bản về phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS và các loại tệ nạn xã hội.

Các thành viên trong đội tham gia hội diễn
Tiểu phẩm Diêm Vương xử án
Cảnh Diêm Vương xử tội Linh Hồn 1 do bạn Hải Đăng thủ vai
Cảnh Diêm Vương xử tội Linh hồn 2 do bạn Minh Nhí thủ vai