Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau họp mặt nữ viên chức ngày 20/10

Chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930  – 20/10/2018),  chiều ngày 19/10/2018 Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cho nữ CCVC tại Văn phòng Trường, nhằm ghi nhận sự đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của nữ viên chức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đến tham dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Hồng Nhung – Phó Hiệu trưởng phụ trách; ông Huỳnh Minh Hiếu – phó Hiệu trưởng; ông Trần Huỳnh Bảo – Chủ tịch công đoàn cơ sở; các đồng chí trưởng/phó các phòng/khoa cùng toàn thể nữ CCVC nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, ông Huỳnh Minh Hiếu – phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CCVC nhà trường, đồng thời ghi nhận sự đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của nữ viên chức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Công chức, viên chức nữ của Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau tại buổi họp mặt

Cũng nhân dịp này, Công đoàn đã tổ chức Chương trình hái hoa tìm hiểu chủ trương, chính sách về nữ giới Việt Nam nói chung và chính sách nữ giới trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau. Phần thi đã nhận được sự tham gia tích cực, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CCVC nữ tham gia, đặc biệt hơn với phần tham gia của Chủ tịch Trần Huỳnh Bảo càng làm cho không khí buổi họp mặt thêm ấm áp.

Đồng chí Trần Huỳnh Bảo – Chủ tịch Công đoàn trường – chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức, viên chức nữ tại buổi họp mặt

Với cách làm mới, hình thức mới, các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của nữ CCVC nhà trường bằng chương trình văn nghệ “cây nhà – lá vườn”, những bài ca không chuẩn bị trước – ca trước biết tên sau.

– Nguyễn Hồng Nhung –