Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau tiếp đoàn công tác tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc)

Sáng nay, 11/3/2019 Đoàn công tác của tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) do Ông Park Noh Wan, Đại sứ quan hệ quốc tế, Phó chủ tịch tỉnh Jeollabuk dẫn đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc Cà Mau.

Tiếp đoàn, có Bà Trương Linh Phượng – Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Cà Mau, các đ/c đại diện Sở Ngoại vụ cùng với Ban giám hiệu và cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, TS Nguyễn Hồng Nhung – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường – đã sơ lược tình hình đào tạo của trường, nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình đào tạo, mong muốn tiếp tục hợp tác và sự hỗ trợ từ phía Hàn Quốc.

Đoàn công tác tỉnh Jeollabuk tham quan xưởng thực hành của nhà trường

Ông Park Noh Wan, cũng đã hứa sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và ưu tiên tiếp nhận học sinh, sinh viên của trường đủ điều kiện sang tỉnh Jeollabuk (Hàn Quốc) học tập và làm việc.